Giới thiệu

 

Nhãn mác quần áo

CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT là công ty hoạt động chuyên sản xuất và phân phối các loại nhãn mác quần áo. Như nhãn in, nhãn dệt, nhãn giấy, sticker, nhãn mác nguyên phụ liệu may mặc. Có chiều sâu và kỹ thuật cao.

  • Chúng tôi là sự kết hợp các kỹ sư lành nghề. Có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn nhãn mác. Máy móc và thiết bị của chúng tôi bao gồm: 6 máy in gia công nhập khẩu và 4 máy cắt. 5 máy in gia công barcode printer và 3 máy bế, máy in nhãn Flexo (in label). Xưởng in ấn nhãn mác của Kim Phát. Có tổng cộng 15 kỹ sư và kỹ thuật viên rất tận tâm trong nghề.  KIM PHÁT luôn nỗ lực phấn đấu theo tiêu chí. “Nói lời thật, làm việc thật ” , kết nối hoàn hảo cho mọi khách hàng về dịch vụ  – chất lượng. Cam Kết hướng phục vụ đa bên đều có lợi. Đơn vị tiên phong trong ngành in ấn nói chung và in nhãn dệt. Hiện nay, KIM PHÁTđược tín nhiệm và phân phối một số sản phẩm ngành in DỆT theo các thương hiệu:

Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ KIM PHÁT trong suốt thời gian qua và xin nỗ lực hơn nữa để được làm đối tác của các bạn !

Trân trọng cảm ơn !

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT